Đội tuyển của Việt Nam giành chức vô địch PUBG Đông Nam Á

Trong khuôn khổ giải đấu Chung kết PUBG Đông Nam Á 2019, Việt Nam có 2 đội tuyển giành được vị trí số 1 và số 3 là Divine Esports và GameHome Esports.
Hôm 24/3, tại giải đấu Chung kết PUBG Đông Nam Á 2019 (PUBG Southeast Asia Championship), các đại diện Việt Nam đã đạt thứ hạng cao. Trong đó, đội tuyển Divine Esports xếp vị trí thứ nhất với 124 điểm và GameHome Esports đạt vị trí số 3 với 103 điểm.

Bảng xếp hạng của giải đấu với số mạng hạ gục và điểm tổng. Ảnh: PUBG VN.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hồ sơ VISA của toàn bộ tuyển thủ đã được PUBG hỗ trợ và tạo điều kiện để các game thủ yên tâm chiến đấu. Do đó, Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự giải PUBG FaceIT Global Summit vào tháng 4 năm nay tại London (Anh) với tổng giải thưởng lên tới 400.000 USD.

Ngoài ra, một số đội tuyển Việt Nam khác cũng có thành tích đáng nể. Xếp vị trí thứ 8 là Vikings Gaming (76 điểm), thứ 12 là Rate Me Five Stars (44 điểm) và Refund Gaming hạng 14 với 37 điểm.

Kết thúc PUBG Southeast Asia Championship với vị trí đầu bảng, đội tuyển Divine Esports đã bảo vệ thành công chức vô địch khu vực Đông Nam Á.

Các tuyển thủ của Divine Esports. Ảnh: NVCC

“Bọn em vẫn cố gắng luyện tập hàng ngày, tham gia mọi custom có thể. Cả đội luôn đặt mục tiêu cho mỗi ván. Ngoài ra, đội tuyển có giờ sinh hoạt cụ thể nên bọn em có thể cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và tập luyện để đảm bảo kết quả tốt nhất”, tuyển thủ Leviz chia sẻ với Zing.vn về phương thức tập luyện.

“Thực lực các đội tuyển SEA đã mạnh hơn JIB tháng 10 năm trước rất nhiều. Về GameHome Esports, họ vẫn luôn có sức mạnh riêng. Điểm yếu có thể là vấn đề tâm lý thôi”, game thủ này đưa ra nhận định về các đội tuyển trong mùa giải năm nay.

Laptop - Server

Sản phẩm nổi bật

Hotline: 0333 100 122
Nhắn tin facebook Zalo: 0333 100 122

Chat Live Facebook